Buổi gặp gỡ với đại diện Tommy M tại showroom Eleganz Hanoi và Eleganz Saigon

“Mỗi ngày chúng tôi tận hưởng việc sử dụng bàn tay và kỹ năng của mình để tạo ra thứ gì đó có thể làm phong phú thêm không gian sống của bạn và hy vọng chúng sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài”

Thomas Machalke – CEO, TM Collections GmbH & Co. KG 

Thomas Machalke – CEO của TM Collections GmbH & Co. KG (Tommy M), một trong những nhà sản xuất sofa cao cấp tại Đức – vừa có thời gian thăm và làm việc với giới kiến trúc sư, những người mang sứ mệnh làm đẹp và tạo ra không gian sống tiện nghi nhất cho mọi người,  tại Showroom Eleganz Hanoi và Eleganz Saigon trong hai ngày 20 và 23/3 vừa qua.

Tại hai buổi nói chuyện, Thomas đã chia sẻ:

“Mỗi ngày chúng tôi tận hưởng việc sử dụng bàn tay và kỹ năng của mình để tạo ra thứ gì đó có thể làm phong phú thêm không gian sống của bạn và hy vọng chúng sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài”

Những sản phẩm nội thất của Tommy M luôn khác biệt. Với những bộ sofa được làm bằng chất liệu da tự nhiên cao cấp nhất, chúng hiện đại, phong cách, cá tính và đồng thời bền vững, gắn liền với ý thức về tài nguyên và bảo vệ môi trường. Cùng với vẻ ngoài hoàn mỹ và cảm giác mượt mà khi sờ, chạm, chúng mang lại niềm vui trọn vẹn cho người sử dụng.

Mỗi sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo của Tommy M hoặc hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Cảm hứng của những sáng tạo có thể xuất phát từ những hình khối vượt thời gian, những xu hướng mới nhất hay những điều kỳ diệu của thiên nhiên…

 

Thomas Machalke không cho phép bất cứ sự cẩu thả hoặc đặt ra giới hạn nào trong khâu lựa chọn vật liệu. Rất thường xuyên, những tấm da được chọn lựa từ những khu vực mà trước đây chưa ai biết đến có thể khai thác. Vì vật liệu có chất lượng cao và độc đáo nên chúng cũng đòi hỏi trình độ sản xuất thủ công cao nhất. Tommy M đang thực hiện mọi việc có thể để phát triển hơn nữa các kĩ thuật thủ công này với những đối tác đủ năng lực nhằm thiết lập các tiêu chuẩn mới cho toàn ngành.

Nhờ các vật liệu chất lượng cao và tay nghề hạng nhất, mỗi sản phẩm của Tommy M ngày càng hoàn mỹ hơn theo thời gian.

Da tốt lâu năm được ví như chai rượu ngon.

Những sản phẩm có thiết kế tốt sẽ luôn bền vững với thời gian.