Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 16 của Eleganz Furniture Vietnam

Để đánh dấu 16 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, trong Tháng Sinh Nhật (20/09/2022-20/10/2022), Eleganz Furniture sẽ dành tặng khách hàng 10% giảm giá trên tổng giá trị đơn hàng.

Đến với các Showroom Eleganz Furniture tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trong thời gian này, Quý khách hàng sẽ được giới thiệu những mẫu mới nhất của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu tại CHLB Đức.

Từ thiết kế gốc, cùng với sự tư vấn và trợ giúp của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, khách hàng có thể tạo ra những sản phẩm mang phong cách cá nhân phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Và đây cũng chính là tiêu chí kinh doanh của Eleganz Furniture trong suốt 16 năm qua: Đó chính là Bạn, chúng tôi chỉ thể hiện

Xin giới thiệu đến Quý khách các sản phẩm nổi bật nhân dịp Sinh nhật lần thứ 16 này:

Bộ sưu tập Forma

Chất liệu: Da bò nguyên tấm.

Màu sắc:  Colonial off white (như ảnh) và nhiều lựa chọn màu sắc khác.

Được làm thủ công, Forma ấn tượng ở mọi góc nhìn. Đơn giản nhưng nổi bật, đó chính là triết lý thiết kế vượt thời gian của sản phẩm này.

Chế tác từ da bò nguyên tấm vùng Trung Âu, những đặc điểm tự nhiên như vết sẹo, vết côn trùng cắn được bảo lưu trọn vẹn sau quá trình thuộc da phức tạp. Cùng với công đoạn chà nhám thủ công để tạo ra hiệu ứng hai tông màu nổi bật, mỗi sản phẩm ở bộ sưu tập Forma là duy nhất.

Bộ sưu tập Milo

Chất liệu: Đá tự nhiên, gỗ sồi dại, sơn mài màu chì.

Màu sắc: Trắng, chì Graphite.

Sự kết hợp giữa đá tự nhiên, gỗ sồi dại và lớp sơn mài màu chì khiến không gian phòng ngủ trở thành một thế giới khác lạ nhưng rất đỗi êm đềm.

Các công năng được xử lý đầy thẩm mỹ khiến phòng ngủ luôn ngăn nắp, tạo ra một không gian hòa trộn gần như vô hình với nội thất xung quanh.

Bộ sưu tập Felino cho phòng kháchphòng ăn

Chất liệu: Sơn mài, gỗ óc chó, gỗ sồi

Màu sắc: trắng, nâu Fango, nâu xám Taupe

Bộ tủ tường với đặc trưng là các đường cong ôm trọn phần trung tâm của tủ được làm từ gỗ óc chó hoặc gỗ sồi. Các khối tủ treo được tùy biến màu sắc theo các chất liệu sơn mài khác nhau.

Sự đa dạng của bộ sưu tập Felino còn cho phép khách hàng phối hợp cùng màu sắc và chất liệu với bộ sưu tập phòng ăn Felino để đảm bảo sự đồng nhất cho cả ngôi nhà.

Bộ sưu tập NEO

Chất liệu: Veneer đá, kim loại lỏng, sồi đen, gương, đá Marble và nhiều lựa chọn khác

Màu sắc: Nâu đen, đen, vàng, đồng.

Trong thời đại “không gì là không thể”, việc thể hiện ‘’cái tôi’’ càng không có giới hạn. Với bộ sưu tập Neo, Quý khách hàng có cơ hội được tối đa hoá mọi sở thích cá nhân trên cả hai phương diện thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Hãy chuẩn bị bắt đầu cuộc chơi với ẩm thực và tận hưởng không gian Bespoke với Neo.

Các sản phẩm hiện đã được trưng bày tại hệ thống Showroom Eleganz Furniture. Quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên để được tư vấn chi tiết đồng thời có thể tận dụng tối đa ưu đãi giảm giá 10% trong tháng sinh nhật thứ 16 của Eleganz Furniture.