Chương trình ưu đãi ‘Tháng Sinh Nhật’

Nhân dịp đón mừng sinh nhật, ELEGANZ FURNITURE giới thiệu tới khách hàng những bộ sưu tập nội thất mới nhất đang là trào lưu tại Đức – quê hương của ELEGANZ FURNITURE. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua cơ hội được chiêm ngưỡng những tác phẩm nội thất trứ danh đã làm nên tên tuổi của ELEGANZ FURNITURE trong suốt những năm vừa qua.

Đây cũng là dịp ELEGANZ FURNITURE ghi dấu ấn năm thứ 14 có mặt tại thị trường Việt Nam với hệ thống showroom rộng trên 1.500 m2 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Mang tới những dòng sản phẩm nội thất đặc biệt cao cấp được nhập khẩu 100% từ Đức, ELEGANZ FURNITURE đã trở thành điểm đến được khách hàng yêu thích. Không chỉ được làm nên từ những vật liệu quý hiếm, độc bản như gỗ óc chó lâu năm, da bò tót…, những thiết kế của ELEGANZ FURNITURE còn được cá nhân hóa theo từng yêu cầu của khách để kiến tạo nên không gian sống thật đẳng cấp.

Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 14, ELEGANZ FURNITURE mang đến những bộ sưu tập nội thất mới nhất như bộ sofa Zou Zou với chất liệu da bò đực được nuôi thả tại Đức hay bộ phòng ăn GOA bằng gỗ óc chó lâu năm. Khách cũng không thể bỏ qua bộ sưu tập phòng ngủ Rialto với 6 lựa chọn vải bọc đầu giường hay bộ sưu tập bếp Vegas với chất liệu kim loại sáng bóng bề mặt cánh tủ kết hợp cùng gỗ óc chó. Nếu quan tâm đến kệ tivi cho phòng khách thì lựa chọn Andiamo Home cũng là một gợi ý hay. Tất cả các khách hàng mua sắm trong chương trình THÁNG SINH NHẬT từ 15/9-15/10/2020 đều được ưu đãi giảm giá 10% trên toàn hệ thống ELEGANZ FURNITURE.