Nguồn gốc

Ra mắt vào thị trường vào năm 2006, Eleganz Furniture không chỉ mang tới cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm nội thất nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức mà còn là sự trải nghiệm các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng cao cấp nhất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Các tiêu chí mà Eleganz Furniture nhắm tới chính là: 

  • Đem lại một môi trường sống trong lành và thoải mái nhất cho người sử dụng 
  • Tạo dựng những thiết kế mang tính cách tân và thời đại. Đảm bảo cho mỗi sản phẩm nội thất mang một dáng vẻ độc đáo và khác biệt
  • Cam kết chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường sống của con người, không sử dụng những hoá chất gây hại tới sức khoẻ người sử dụng
  • Cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất châu Âu.

Sức khỏe

Hẳn bạn đã từng tiếp xúc với những người tiêu dùng luôn mang trong mình nỗi sợ hãi rằng sản phẩm nội thất có thể làm cho họ mắc bệnh. Điều này thật không có gì lạ khi xung quanh ta thường có những thông tin về các sản phẩm từ gỗ hoặc da có chứa chất PCP độc hại, tạp chất formaldehyde trong các tấm gỗ ép, các chất dung môi trong sơn, hay các hóa chất khác trong các món đồ nội thất mà có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng khi được tiếp xúc trong một thời gian dài. 

Mọi sản phẩm của Eleganz Furniture đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của EU về sức khỏe. Những chứng nhận đạt chất lượng của RAL (Ủy ban Liên bang về chất lượng sản phẩm của CHLB Đức) trên mọi sản phẩm của chúng tôi là một sự đảm bảo rằng khách hàng đã lựa chọn sản phẩm nội thất không chứa bất kỳ một chất độc hại nào.

Môi trường

Phát triển bền vững là một phần không tách rời của triết lý kinh doanh của Eleganz. Đối với chúng tôi, phát triển bền vững là cung cấp những sản phẩm nội thất nhằm mang đến cho bạn sự thoải mái trong nhiều năm, nó cũng có nghĩa là sử dụng những nguyên vật liệu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay môi trường.

Mọi nguyên vật liệu sử dụng trong sản phẩm của các nhà cung cấp của Eleganz đều được thường xuyên kiểm định về mặt thân thiện với môi trường. Các kiểm định về thân thiện với sức khỏe người dùng cũng được tiến hành thường xuyên bởi các viện nghiên cứu độc lập. Vấn đề thân thiện với môi trường được chú trọng từ khâu phát triển sản phẩm, sản xuất cho đến đóng gói.